Vì sao nên mua dự án trung tâm thương mại Chợ Mơ?

Dự án trung tâm thương mại Chợ Mơ đang được chủ đầu tư Vinaconex chào bán đợt cuối cùng với giá bán vô cùng hấp dẫn cho các doanh nghiệp muốn sở hữu một mặt bằng làm văn phòng nhằm ổn định kinh doanh lâu dài. Sau đây là 4 lý do bạn nên đầu tư vào sàn văn phòng trung tâm thương mại Chợ Mơ ngay.

Lý do thứ 1: Vị trí vô cùng thuận lợi

Nằm tại số 459C Bạch Mai – cửa ngõ phía Đông – Nam hướng vào trung tâm thủ đô Hà Nội, dự án trung tâm thương mại Chợ Mơ sở hữu vị trí đắc địa như:

  • Tiếp giáp với các tuyến phố lớn của thành phố Hà Nội như: Minh Khai, Trương Định, Đại La, Bạch Mai… nơi đây tập trung nhiều đầu mối giao thông, giao thương huyết mạch của thủ đô. Từ đây cư dân dễ dàng di chuyển đến các địa điểm lớn của thủ đô.
  • Nằm trong trục giao thông kinh doanh truyền thống của thủ đô là Bạch Mai – Phố Huế – Hàng Bài – Đinh Tiên Hoàng – Hàng Ngang – Hàng Đào với khoảng cách đến Hồ Gươm là 10 phút chạy xe.
  • Dự án có 2 mặt tiền thoáng rộng: Phía Tây giáp với phố Bạch Mai, phía Nam giáp với phố Minh Khai.

Vị trí thuận lợi của dự án trung tâm thương mại Chợ Mơ

Lý do thứ 2: Diện tích linh hoạt, thiết kế ấn tượng

Sàn văn phòng trung tâm thương mại Chợ Mơ bao gồm 20 tầng trên cùng của khối nhà 25 tầng với tổng diện tích sàn xây dựng là 46.657m2. Diện tích khu văn phòng được phân chia bố trí đa dạng, linh hoạt từ 100m2 – 1800m2, thiết kế và nội thất trang trí theo một chuẩn mực mới cho không gian văn phòng hiện đại, chuyên nghiệp với: 8 thang máy tốc độ cao có tải trọng lớn 1.150kg/thang, hệ thống điện dự phòng 100% công suất, hệ thống thông gió và điều hòa trung tâm….

Mặt bằng tổng thể dự án trung tâm thương mại Chợ Mơ

Lý do thứ 3: dự án đã được hoàn thành

Dự án trung tâm thương mại Chợ Mơ hiện nay đã được đưa vào vận hành sử dụng, quý khách hàng khi mua sẽ được nhận bàn giao ngay khi ký kết hợp đồng mua bán và đi vào hoạt động ngay.

Phối cảnh tổng quan dự án trung tâm thương mại Chợ Mơ

Lý do thứ 4: giá bán hợp lý, cơ hội đầu tư hấp dẫn

Chủ đầu tư Vinaconex chính thức mở bán đợt cuối dự án văn phòng trung tâm thương mại Chợ Mơ với giá bán chỉ từ 20.8tr/m2. Mỗi tầng bao gồm 9 lô sàn văn phòng có diện tích từ 100m2 – 1800m2. Đây là cơ hội cho cách doanh nghiệp ổn định kinh doanh với số tiền hợp lý thay vì đi thuê văn phòng tốn kém.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *